tag:blogger.com,1999:blog-7227061991186622587.post1780863275191322528..comments2023-09-23T06:12:09.320-07:00Comments on Bếp Nhà Gà: Bánh Mì Chà BôngHuong Danghttp://www.blogger.com/profile/11783757081062018893noreply@blogger.comBlogger4125tag:blogger.com,1999:blog-7227061991186622587.post-17015756583403082822014-10-08T10:13:06.403-07:002014-10-08T10:13:06.403-07:00Bạn dùng loại bột nào cũng được hết! All purpose t...Bạn dùng loại bột nào cũng được hết! All purpose thì thành phẩm sẽ mềm mịn hơn, còn nếu dùng bread flour thì bánh sẽ vẫn mềm nhưng sẽ có độ dai hơn! Trong công thức này thì mình dùng Bread Flour! :)Huong Danghttps://www.blogger.com/profile/11783757081062018893noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7227061991186622587.post-36071536749481448742014-10-05T07:51:16.904-07:002014-10-05T07:51:16.904-07:00Bot mi o day la 'All purpose flour' hay la...Bot mi o day la 'All purpose flour' hay la 'bread flour' vay bep?<br />Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7227061991186622587.post-6787314231531784092014-04-22T09:58:59.962-07:002014-04-22T09:58:59.962-07:00Bếp luôn welcome bạn! ^^Bếp luôn welcome bạn! ^^Huong Danghttps://www.blogger.com/profile/11783757081062018893noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7227061991186622587.post-11589777605338688462014-04-17T09:37:58.593-07:002014-04-17T09:37:58.593-07:00Minh lam banh nay cho con gai an,be thich lam! cam...Minh lam banh nay cho con gai an,be thich lam! cam on cong thuc cua bep nhe! Duyennoreply@blogger.com